Spinnaker là gì? Tìm hiểu mọi thứ về Spinnaker.

Spinnaker chính là một tool dùng trong công việc deploy ứng dụng lên cloud server (CD) được phát triển bởi Netflix. Spinnaker mạnh ở chỗ nó là một tool multi-cloud continuous delivery platform. Tức là bạn có thể dùng spinnaker để build, deploy lên AWS, Azure, GCE … đủ loại

Read more

Tìm hiểu về Google Big Query. Tính năng và kiến trúc của Big Query.

Có thể nói BigQuery như một data warehouse có khả năng mở rộng cao, chúng được Google thiết kế để giúp các nhà phân tích dữ liệu làm việc hiệu quả hơn với chi phí hợp lý. Nếu không có cơ sở hạ tầng có sẵn ở doanh nghiệp thì việc sử dụng BigQuery là một giả pháp không thể hợp lý hơn.

Read more

4 lý do lựa chọn AWS thay vì Azure?

Amazon đang là nhà cung cấp dẫn đầu trên thị trường cung cấp các dịch vụ Cloud với 32% thị phần so với 17% của Azure. Có thể nói AWS là công ty đầu tiên trong lĩnh vực này và đã liên tục giữ cho các đối thủ cạnh tranh của mình mất cân bằng thông qua cung cấp ngày càng nhiều các dịch vụ và công nghệ mới.

Read more

Tìm hiểu về các loại Message Queue. Phân biệt Pub/Sub và Message base

Các giải pháp Message giúp đơn giản hóa việc phát triển ứng dụng bằng cách cung cấp một thành phần được tiêu chuẩn hóa, có thể tái sử dụng để xử lý mạnh mẽ các luồng dữ liệu, cho phép các nhà phát triển và kiến ​​trúc sư tập trung vào logic cốt lõi của các ứng dụng.

Read more